หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ประกาศ: ขอคิดค่าใช้จ่ายเปลี่ยนระบบคืนถ้าใช้ Garena

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร 07 ต.ค. 2014 12:17 am
โดย admin
เรียนลูกค้าของ LIEWnetwork ทุกท่าน (ยาวหน่อย)
Update - 06/10/2014
เนื่องด้วยตอนนี้ ลูกค้าที่วางระบบกับเราหลายๆท่าน มีความประสงค์ที่อยากจะได้โปรแกรม Cafethai หรือ Billingของ Garena เพื่อให้ได้ IPbonus ต่างๆของเกมส์ค่ายนี้ ทาง LIEW ไม่มีการขัดแย้งหรือห้ามปรามการกระทำดังกล่าว ใดๆทั้งสิ้น และยินดีให้คำแนะนำกับทางทีมการีน่าที่จะเข้ามาติดตั้งระบบเพื่อใช้ไปร่วมกันให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม จากการตอบรับของลูกค้าที่ใช้งานโปรแกรมการีน่า ค่อนข้างมีปัญหา เช่น เครื่องลูกเล่นๆอยู่ รีตัวเอง/ โปรแกรมคิดเงินรวน ค้าง ช้า/ ใช้ๆไป จอฟ้า เครื่องลูกค้างเอง และทางทีมงาน Garena กลับยืนยันว่า เป็นที่ระบบของ LIEWnetwork (ทั้งระบบ Diskless และ Multiwan) ทั้งๆที่ ก่อนหน้านี้ลูกค้า LIEW ไม่เคยมีปัญหาใดๆ ทั้งสิ้น

หลายครั้ง ปัญหาที่เกิด ทางเราต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการกู้ระบบหรือให้คำปรึกษากับลูกค้า ซึ่งสร้างความเดือดร้อนให้กับทาง LIEW อย่างมาก ซึ่งในความเป็นจริง มันไม่ใช่ "หน้าที่" ของ LIEW ในการมาดูแลโปรแกรมและระบบของ Garena แต่อย่างใด

ปัญหาที่เกิด เราพิสูจน์แล้วว่า ไม่ได้เกิดจากการวางระบบที่ผิดพลาดของ LIEW แต่อย่างใด หากใครมีข้อสงสัย สามารถมาพิสูจน์ได้ เราสามารถแสดงหลักฐานการกระทำของเราได้อย่างชัดเจน

ดังนั้น หากลูกค้าของ LIEW ท่านใด มีความประสงค์จะขอเปลี่ยนกลับมาใช้ระบบเดิมๆ ของ LIEW เพื่อให้ใช้งานได้เป็นปกติเช่นเดิม ทางเราขออนุญาต คิดค่าใช้จ่ายเป็นครั้งคราวไป และกราบขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

หมายเหตุ - ค่าใช้จ่ายที่คิด ขอเริ่มต้นที่ 5,000 Baht ขึ้นไป แล้วแต่ปัญหาที่พบ เช่น เครื่องลูกติดไวรัสทั้งร้าน/ เครื่องคิดเงินค้าง/ ติดไวรัส / เล่นแล้วรีตัวเอง ฯลฯ เป็นต้น

Re: ประกาศ: ขอคิดค่าใช้จ่ายเปลี่ยนระบบคืนถ้าใช้ Garena

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. 09 ต.ค. 2014 2:51 pm
โดย admin
จากกรณีการซัพพอร์ตลูกค้าที่ขอเปลี่ยนระบบไปใช้ Garena แล้วมีปัญหา แล้วต้องการให้เราแก้ไขกลับมาเหมือนเดิม ลูกค้าต่างเข้าใจว่าปัญหาที่เกิดขึ้นของตัวระบบ Garena เอง ไม่เกี่ยวกับทาง LIEWnetwork แต่อย่างใด อย่างไรก็ตามทางเรายินดีให้คำปรึกษาตลอดครับผม :D

รูปภาพ

รูปภาพ

Re: ประกาศ: ขอคิดค่าใช้จ่ายเปลี่ยนระบบคืนถ้าใช้ Garena

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร 09 มิ.ย. 2015 2:34 pm
โดย Vermiarus
เข้าใจแล้วครับผม

Re: ประกาศ: ขอคิดค่าใช้จ่ายเปลี่ยนระบบคืนถ้าใช้ Garena

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ 20 ก.ค. 2015 3:40 pm
โดย Rollorocio
ยังไงกันหรือครับผมกำลัง งง